Dịch Vụ Thiết Kế Website

Trong thời đại kỹ thuật số của thế giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần có ít nhất một trang web bất kể mục đích họ cần website đó để làm gì.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, trang web của họ là một vũ khí tiếp thị lớn để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, nhiều cuộc gọi mua hàng và là phương pháp tối ưu nhất để giới thiệu đến các khách hàng mới. Trang web sẽ giúp họ như là một đại diện bán hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

Nếu trang web của bạn đã lỗi thời không chuyển đổi được khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không đáp ứng được sự hài lòng của bạn, bạn sẽ cần một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để làm điều đó.
...
...

Sứ Mệnh Của Nexttop

Tất cả mọi thứ chúng tôi thiết kế để giúp bạn trở thành một chủ doanh nghiệp thành công trên Online. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê và những am hiểu sâu sắc về internet để giúp bạn có được trang web tốt nhất có thể.

Công việc kinh doanh của chúng tôi bắt đầu giúp mọi người hiểu rõ cách họ có thể dễ dàng có được sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời và sử dụng nó là một phương thức phát triển kinh doanh thông qua việc khai thác sức mạnh của internet.

Cam Kết
• Tùy Biến Dễ Dàng
• Tốc Độ Load Nhanh
• Hỗ Trợ Mọi Nền Tảng

Không Chỉ Là Website. Đó Là Sự Nghiệp

Chúng tôi sẽ thiết kế một chiến lược trực tuyến phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn bắt đầu từ việc xây dựng thương hiệu, phát triển trang web và tiếp thị liên tục.

Các trang web thông tin của chúng tôi được xây dựng trên WordPress và rất lý tưởng để hiển thị nội dung kinh doanh, bản tin, menu, giá cả, cung cấp đăng ký thành viên, chức năng cụ thể và nhiều hơn nữa.

Các trang web thương mại điện tử của chúng tôi thiết kế là các trang cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ, đầy đủ chức năng, được thiết kế đặc biệt để quản lý và bán hàng trực tuyến. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn làm theo đúng con đường phát triển web dựa trên tầm nhìn của bạn.

Cam Kết
• Giao Diện Thân Thiện
• Phù Hợp Mọi Nền Tảng
• Hỗ Trợ Lâu Dài Cho SEO
...
...

WooCommerce=eCommerce

Các trang web của chúng tôi được phát triển với một hệ thống quản lý nội dung (CMS) theo tiêu chuẩn, cho phép bạn truy cập và kiểm soát hoàn toàn để cập nhật nội dung của bạn từ bất kỳ thiết bị nào.

Nền tảng CMS của chúng tôi là WordPress đã được toàn thế giới công nhận là CMS tốt nhất có sẵn và hơn một phần ba các trang web trực tuyến được xây dựng trên WordPress. Công cụ tìm kiếm thân thiện, trực quan và dễ sử dụng (giống như Microsoft Word) và nó cho phép bạn

Hỗ trợ:
• Gian Hàng Online
• Hệ Thống Quản Lý Đơn
• Cấu Trúc Chuẩn Sàn Thương Mại Điện Tử

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Chúng tôi hiểu rằng một website tuyệt vời thì phải được thiết kế với màu sắc hài hòa, bố cục hợp lý và mã nguồn phù hợp để tăng được khách hàng vào website và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao. Chọn chúng tôi, bạn có thể yên tâm làm việc với:

• Một đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo
• Một dự án khi chúng tôi làm việc với bạn được lập kế hoạch đầy đủ có thời gian cụ thể và bạn hoàn toàn theo dõi được quy trình này
• Chúng tôi tư vấn một cách cá nhân hóa theo yêu cầu của bạn về website muốn thiết kế. Chúng tôi không bắt đầu làm việc cho dự án của bạn cho đến khi chúng tôi hiểu thương hiệu, giá trị và nhu cầu kinh doanh chính xác của bạn.
• Chúng tôi kiểm soát chất lượng cho từng giai đoạn thiết kế website, chắc chắn sẽ kịp thời khắc phục khi có vấn đề nào xảy ra.
• Chúng tôi luôn tiếp cận công nghệ kỹ thuật số, đủ để đáp ứng tất cả những công nghệ mới nhất hướng đến người dùng.
• Chúng tôi mang đến giá trị thực cho khách hàng, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hấp dẫn, dễ tương tác với website

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cửa hàng trực tuyến của bạn được xây dựng lên và mang đến thành công cho bạn!

• Logo design
• Infographics
• Business card design
• eBook creation
...

Quy Trình Thiết Kế Website Của Nexttop

Tâm niệm của Nexttop khi thiết kế một trang web cho khách hàng luôn là
“Lắng Nghe” – “Demo” – “Tùy Chỉnh” – “Hoàn Thiện”
1
Mục Tiêu
Website với Nexttop mà nói không chỉ là một địa chỉ kinh doanh Online mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường Internet
2
Trao Đổi
Sau khi trao đổi sơ bộ, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo sơ đồ trang web, các tín năng cần thiết cũng như thời hạn mà khách hàng yêu cầu
3
Tạo Bản Demo
Nexttop sẽ tiến hành tạo một bản website thử nghiệm cho quý khách tham khảo trước, từ đó bắt đầu sửa đổi bổ sung, chỉnh sữa sao cho phù hợp với mục tiêu ban đầu đề ra
4
Phát Triển Tính Năng
Từ giai đoạn này, Nexttop sẽ phát triển và hoàn thiện các tính năng chính như đã trao đổi
5
Kiểm Tra
Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mọi lỗi, lỗ hổng bảo mật, các cổng backdoor, các bugs trên website
6
Bàn Giao Website
Bàn giao website cho khách hàng và thực hiện những gì còn lại theo cam kết ban đầu